Giới thiệu về công ty

TUDO-EHS là doanh nghiệp hoạt động trên cơ sở pháp luật Việt Nam, được thành lập theo giấy phép ĐKKD số 0109297479 Sở Kế hoạch và Đầu tư thành phố Hà Nội cấp ngày 10/08/2020.

TUDO-EHS mong muốn trở thành Công ty hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực An toàn – Môi trường với dịch vụ đáp ứng tuân thủ pháp luật, yêu cầu khách hàng một cách tối ưu và tiết kiệm nhất cho doanh nghiệp. Với sự đầu tư nghiêm túc và dài hạn từ 2015 đến nay, chúng tôi quyết tâm trở thành thương hiệu hàng đầu về An toàn – Môi trường cho doanh nghiệp.

Với tinh thần An toàn, Môi trường, TUDO-EHS luôn nỗ lực hết mình để đảm bảo môi trường, an toàn và hướng tới phát triển bền vững cho các Dự án, Nhà máy trên toàn đất nước Việt Nam.

TUDO-EHS sở hữu đội ngũ nhân sự có trình độ chuyên môn cao và bề dầy kinh nghiệm trong nhiều lĩnh vực An toàn - Sức khỏe - Môi trường.Chúng tôi mong muốn đem đến cho khách hàng những sản phẩm, dịch vụ hoàn hảo nhất.Luôn luôn hướng đến sự chuyên nghiệp, tín nhiệm và làm hài lòng khách hàng . TUDO-EHS đồng hành cùng phát triển !

TUDO-EHS

- 10 năm kinh nghiệm

Với nhiều năm kinh nghiệm, Chúng tôi sẽ mang đến cho Quý khách hàng dịch vụ và sản phẩm tốt nhất.

Cập nhật nhanh nhất và chính xác nhất về các điều luật, nghị định mới nhất.

- Đội ngũ chuyên nghiệp

Giảng viên được đào tạo chuyên nghiệp. Dịch vụ chuyên nghiệp đạt chất lượng theo tiêu chuẩn ISO.

Đội ngũ cán bộ có chuyên môn sẵn sàng tư vấn, hỗ trợ doanh nghiệp trong tất cả công tác quản lý môi trường

- Chi phí hợp lý

Giải pháp tiết kiệm chi phí – phù hợp nhất. Báo giá rõ ràng và công khai.

Chúng tôi đề cao về giá cả nhưng không giảm về chất lượng công việc để đem đến sản phẩm tốt.

 
Thiết kế bởi Tâm Nghĩa